Chuyên gia đánh giá trưởng HTQL An toàn thông tin ISO/IEC 27001

Giới thiệu

ISO/IEC 27001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an ninh thông tin, được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO). Tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu về quản lý an ninh thông tin để giúp các tổ chức đảm bảo tính bảo mật, sự toàn vẹn và sẵn sàng của thông tin của mình.

Khoá học ISO 27001 cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về quản lý an ninh thông tin. Khoá học này bao gồm các chủ đề như:

1. Giới thiệu về ISO 27001 và lý do cần thiết thiết lập hệ thống quản lý an ninh thông tin.
  2. Các yêu cầu cơ bản của ISO 27001 và cách áp dụng chúng cho tổ chức.
  3. Cách thực hiện việc đánh giá rủi ro và bảo vệ thông tin.
  4. Cách thiết kế, triển khai và duy trì một hệ thống quản lý an ninh thông tin.
  5. Cách thực hiện giám sát và đánh giá hiệu quả của hệ thống quản lý an ninh thông tin.

Khoá học này được thiết kế để phù hợp với các chuyên gia bảo mật, nhà quản lý hệ thống, quản lý dự án và các chuyên gia liên quan đến quản lý an ninh thông tin. Khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ hiểu rõ về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 và có thể triển khai chúng trong tổ chức của mình.

Hệ thống quản lý ISO Hệ thống quản lý ISO/IEC 27001 Khóa học

Bình luận